Buổi Lễ Kí Kết Hợp Tác Triển Khai Dự Án Phú Thịnh Center City Đất Xanh Central

Lần đầu tiên, Doanh Nghiệp cổ phần góp vốn đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh Central và Bất Động Sản Địa Ốc Thắng Lợi đã triển khai lễ ký kết hợp tác và ký kết và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Sự bắt tay hợp tác kế hoạch của 2 Doanh Nghiệp thông qua Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được kỳ vọng sẽ mang tới cho người tiêu dùng sự an cư và nhà đầu tư những thời cơ phát sinh lợi nhuận vượt trội.Sáng ngày 20/10 vừa mới qua, Doanh Nghiệp đầu tư và Dịch vụ Bất Động Sản Cty Đất Xanh Central long trọng tổ chức lễ ký cam kết chính thức với Doanh Nghiệp Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, Phường Tân Bình, Thành Phố. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng GĐ Công Ty đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ Nhà Đất Cty Đất Xanh Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng GĐ Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi cùng với thay mặt đại diện của những cấp chính quyền tỉnh Bình Phước và ngân hàng TM cổ phần Ngoại thương Nước Ta – VCB.


Phát biểu tại buổi lễ ký cam kết, ông Lê Quang Lâm đại diện Đất Xanh Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Doanh Nghiệp Bất Động Sản Địa Ốc Thắng Lợi đã tín nhiệm chọn Đất Xanh Group Central làm tổng đại lý cho Dự Án BĐS khu đại đô thị Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cấp dưới 2 đơn vị, Phú Thịnh Center City sẽ trở thành nơi nên sống nhất Bình Phước trong tương lai gần.”Sự kiện ký kết hợp tác chính thức này không riêng gì một lần nữa khẳng định chắc chắn quan hệ hợp tác ký kết tốt lành, công khai minh bạch và bền vững giữa Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi và Cty địa ốc đất xanh Central mà còn là một cột mốc quan trọng trong sự tăng trưởng của Cty địa ốc đất xanh Central tại thị phần Bình Phước, chứng minh và khẳng định sức cuốn hút tại thị phần này.


Tại buổi lễ ký cam kết, thay mặt đại diện hai bên Công Ty đã chính thức công bố dự án Bất Động Sản mới là Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Là dự án với địa thế độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong các tuyến đường trung tâm tại Thành Phố. Đồng Xoài. Dự Án BĐS nằm ngay trong khu cư dân hiện diện, đối lập khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự Phúc an khang – thịnh vượng trong tương lai, liền kề giữa trung tâm hành chính Thành Phố Đồng Xoài, dễ dàng kết nối với các tỉnh/ TP trong khu vực thông qua đường Q..14, Q..13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…


Nhờ vào ưu thế vệ địa thế “tam cận”, cư dân sống tại Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt tử vi phong thủy, mà còn dễ dàng kết nối giao thương với những xung quanh vị trí lân cận và tiện ích ngoại khu như trường lớp, bệnh viện, các đơn vị ban ngành. với các lợi thế trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là Khu đô thị nên sống nhất tại Bình Phước trong mai sau.Với mô hình 9,8ha, KĐT Phú Thịnh Center được quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà Phố và biệt thự hạng sang. Với phong cách thiết kế theo định hướng hiện đại đầy sang trọng cùng mạng lưới hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là chỗ đầy lý tưởng để an cư cũng như đầu tư trong mai sau. đặc biệt, dự án còn được bảo chứng về mặt pháp lý với sự cam kết 100% sổ đỏ chính chủ sau 60 ngày – đây được coi là một trong các yếu tố then chốt thôi thúc chủ đầu tư của dự án nhanh chóng vung tiền để nắm giữ Dự Án BĐS.


Trong khuôn khổ sự kiện, 2 bên cũng trao đổi về khuynh hướng tăng trưởng dự án Bất Động Sản Phú Thịnh Center City, theo đó Đất Xanh Group Central chứng minh và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự bắt tay hợp tác hai bên, tăng cường hỗ trợ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị phần, sản phẩm để tiến hành kế hoạch bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ Thông tin đến người mua. đặc biệt quan trọng, các khách hàng khi đến tham gia sự kiện đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như ti vi, điện thoại đã tìm được gia chủ của mình.


Kết thúc sự kiện, Cty địa ốc đất xanh Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những chú ý, giúp đỡ của tập đoàn Đất Xanh Group và nhà tăng trưởng Dự Án BĐS Thắng Lợi trong những năm qua. sát đó, đại diện DXC cũng khẳng định chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được tiến hành thành công tốt lành.


Thông tin chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *