CƠ HỘI SỞ HỮU CHUNG CƯ OPAL BOULEVARD NGAY TRONG TẦM TAY

Với nhiều chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng hàng có thể sở hữu những căn hộ tại dự án Opal Boulevard nằm trên mặt tiền Phạm Văn Đồng, có thiết kế sang trọng, đa dạng các loại tiện ích hiện đại cùng không gian xanh trong lành thoáng đãng.

– Giảm áp lực tài chính với nhiều chính sách ưu đãi

Theo thống kê của Liên Hiệp Quốc, Việt Nam xếp thứ 14trên 20 quốc gia đông dân nhất thế giới (số liệu năm 2017), trong đó, những người trẻchiếm đa số trong cơ cấu dân số và những người trẻ thuộc thế hệ đầu 8x đến giữa 9x,  độ tuổi từ 22 tuổi tới 37 tuổi, chiếm tỷ lệ 50 – 60% thị trường, là đối tượng có nhu cầu sở hữu nhà riêng rất lớn ngày nay.

Nắm bắtmong muốn này, Tập đoàn Đất Xanh – Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard đã xây dựng và triển khai các PTTT linh hoạt, như phương thức thanh toán theo thời gian và thanh toán theo tiến độ xây dựng để khách hàng có thể chọn lựa. Trong đó, phương thức thanh toán theo thời gian đang được các khách hàng đánh giá là phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khi “nới lỏng” thời gian để khách hàng thu xếp tài chính, cũng như tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích.

Ví dụ, để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 70 m2 của chung cưOpal Boulevard khách hàng chỉ cần nguồn thu nhập ổn định 30-35 tr/tháng cùng với số tiền tích lũy 50 -60% giá trị căn hộ thì thanh toán Opal Boulevard trả chậm theo thời gian rất phù hợp. Đây là phương thức mà khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán, số còn lại sẽ được thanh toán hàng tháng cho đến khi nhận nhà mà không cần đến sự hỗ trợ từ ngân hàng.

Với các khách hàng có số tiền tích lũy nhỏ hơn, chủ đầu tư cũng đã phối hợp cùng với ngân hàng để triển khai các gói vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi. Khách hàng thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tới 20 năm với lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, tùy theo khả năng khách hàng vẫn có thể linh hoạt chọn lựa các hình thức khác như: thanh toán theo tiến độ xây dựng; thanh toán hình thức trả nhanh để nhận được mức chiết khấu tốt.

– Nơi để tận hưởng sống trọn vẹn cảm xúc mỗi ngày

Với định hướng phát triển khu căn hộ đẳng cấpsong song các chính sách thanh toán ưu đãi, Tập đoàn Đất Xanh còn đầu tư cho dự án Opal Boulevard nhằm mang lại nơi sống trọn vẹn cảm xúc hằng ngày với thiết kế kiến trúc cộng cảnh quan độc đáo, cùng chuỗi tiện ích đều xứng tầm của khu dự án Opal Boulevard

Tất cả các yếu tố của dự án Opal Boulevard đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt, kết hợp hài hòa giữa yếu tố con người và thiên nhiên. Khu cảnh quang với công viên chú trọng mảng cây xanh xung quanh luôn ngập tràn mùi hương và nắng gió dịu dàng. Opal Boulevard còn tập hợp đa dạng các tiện ích nội khu đẳng cấp, sang trọng: hệ thống hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ nhỏ, vườn cảnh quang, vườn hoa, mang tới không gian xanh mát cho cư dân toàn dự án.

Với Opal Boulevard cư dân sẽ được trải nghiệm phòng tập gym hiện đại, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, đường đi bộ, nhà trẻ, cửa hàng tiện lợi, khu tiệc nướng BBQ… Khi đi vào vận hành, cư dân sẽ được tận hưởng các buổi dạo bộ, tập thể dục, tận hưởng không khí trong lành hoặc có thể tổ chức những buổi dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời bên người thân.

Với những tiện ích ngay trong tầm tay, Opal Boulevard đem tới cho cư dân không chỉ là một ngôi nhà mà còn là không gian sống bình yên và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *