DỰ BÁO VỀ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRONG NĂM 2019

Căn hộ chung cư vẫn sẽ tiếp tục là sản phẩm chủ đạo thị trường nhà ở tại Tp. HCM. Căn hộ chung cư nói chung và phân khúc bình dân giá 1.6 tỷ – 2 tỷ đồng 1 căn nói riêng sẽ chiếm ưu thế và có sự biến đổi về vị trí là ngày càng lùi xa ngoại thành của Sài Gòn

Nhận định thị trường căn hộ trong năm 2019 so với 3-5 năm trước thì nguồn cung, giá bán, hành vi tiêu dùng cũng như cơ hội đầu tư trong năm 2019 sẽ có khác biệt, cụ thể như sau:

Về giá bán:

Thì căn hộ thuộc phân khúc bình dân có giá giao động từ 1.6 -2 tỷ sẽ chiếm một phần lớn thu hút đông đảo lượng khách hàng để ở và đầu tư. Người mua nhà không còn tâm lý e ngại với các dự án xa trung tâm thành phố, những dự án ở các vùng ven ngày càng được xây dựng nhiều và luôn thu hút khách.

Về hành vi tiêu dùng:

Của người đi mua căn hộ đang có sự thay đổi dần. Sức hấp dẫn của những căn hộ ở khu vực ngoại thành được quyết định bởi thời gian di chuyển vừa phải, người mua chung cư sẽ vui vẻ chấp nhận đi đoạn đường dài hơn miễn là đường thông thoáng thay vì phải đi một quãng đường ngắn nhưng mất quá nhiều thời gian vì sự ùn tắc giao thông.

Cơ hội đầu tư:

Đại lộ Phạm Văn Đồng với tổng cộng 12 làn xe thoáng rộng, được mệnh danh là con đường nội đô đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian đi lại vô cùng nhanh, nguồn nhu cầu căn hộ ở hai bên đại lộ này rất nhiều. Chủ đầu tư Đất Xanh nổi tiếng thị trường với dòng sản phẩm Opal tại tuyến Phạm Văn Đồng. Với mức giá bán hợp lý, tính thanh khoản cao, lợi nhuận khách hàng khi đầu tư nhận được lớn. Căn hộ Opal Boulevard là sự tiếp nối sự thành công của chuỗi Opal đang được sự trông chờ ra mắt. Dự kiến trong nửa đầu năm 2019, Tập đoàn Đất Xanh sẽ cho ra mắt dự án căn hộ thương mại Opal Boulevard, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trên thị trường bất động sản.

Năm 2019, giá căn hộ ở tầm giá 25 đến 30 triệu một mét vuông ở những vùng ven thành phố sẽ dần được chấp nhận là vùng giá phổ biến và được giao dịch nhiều thay vì chỉ dao động từ 22 – 25 triệu một mét vuông như ba đến 5 năm trước đây. Opal Boulevard là căn hộ thương mại phân khúc bình dân với lợi thế về vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng dự kiến sẽ được triển khai trong quý 1/2019 sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng để ở và đầu tư.

Để biết thêm thông tin dự án Opal Boulevard cũng như tiến độ triển khai, vui lòng liên hệ Hotline: 0906 706 023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *