SHOPHOUSE CHUNG CƯ LUX RIVERVIEW TRẦN XUÂN SOẠN

Sau chuỗi thành công của chung cư LuxGarden, LuxCity, LuxCity và LuxGardentập đoàn Đất Xanh tiếp tụ cho ra mắt căn hộ Lux Riverview ở mặt tiền đường Trần Xuân Soạn, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt đối với loại hình căn hộ Shophouse với vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền đường.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cư cao tầngĐiều tạo nên sự hấp dẫn của các loại hình shophouse là có sự kết hợp nhiều chức năng, số lượng không có nhiều, tỷ suất sinh lời từ việc khai thác cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về đặc tính đa dạng chức năng, thì shophouse được dùng để buôn bán, cho thuê để đặt làm văn phòng hoặc cũng có thể được dùng để ở. Chính vì vậy mà shophouse vừa thu hút các nhà dầu tư cá nhân và các nhà đầu tư là tổ chức

Xét về số lượng, shophouse có số lượng căn không nhiều, chỉ chiếm 1-2% số lượng căn của một dự án. Các căn shophouse của Lux Riverview không chỉ nằm trên trục đường lớn dẫn vào căn hộ, mà nằm tại mặt tiềnvới một bên là con sông Sài Gòn cực kỳ thơ mộng, thoáng mát và tạo một sự đẳng cấp cho dự án.

Một số trường hợp các căn shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.4% đến 2% hoặc ở mức trung bình 3% – 4%có khoảng cách xa so với ngưỡng kỳ vọng là 8%-12% do cư dân chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc chưa có sự phát triển hoàn chỉnh của dự án. Riêng dự án Lux Riverview thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và nằm ngay đường ven sông Trần Xuân Soạn kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định chọn lựa đầu tư shophouse, nên cân nhắc đến thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Dự án Lux Riverivew do Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sảnĐất Xanh luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trộiđúng tiến độ bàn giao, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *