SHOPHOUSE CHUNG CƯ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Sau sự thành công của chuỗi dự án căn hộ Opal Garden và Opal Riversidetập đoàn Đất Xanh tiếp tụ công bố chung cư Opal Boulevard ở mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt là đối với loại hình căn hộ Shophouse với vị trí vàng đắc địa với mặt tiền đường Đại lộ.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cưSự tạo nên sức hấp dẫn của shophouse là số lượng căn có hạn, kết hợp nhiều tính năng, tỷ suất sinh lời từ việc khai thác cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về số lượng, shophouse có số lượng rất ít, chỉ chiếm 1%-2% số lượng căn của toàn dự án. Shophouse Opal Boulevard không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào căn hộ, mà nằm tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh, lưu thông cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Xét về sự đa dạng về chức năng, thì Penthouse Opal Bouleavard đẳng cấp nhưng chỉ để ở. Shophouse được dùng để kinh doanh, cho thuê để đặt làm văn phòng hoặc được dùng để ở. Chính vì vậy mà các căn shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút dược các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp

Một số trường hợp căn hộ shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.5% đến 2% hoặc ở mức trung bình 3% đến 4%, cách xa ngưỡng vọng 8-12% do cư dân chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án căn hộ Opal Boulevard thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và ngay mặt tiền đường lớn Phạm Văn Đồng kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định lựa chọn shophouse, nên cân nhắc đến thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Dự án Opal Boulevard do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐSĐất Xanh luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốtđúng tiến độ bàn giao, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *