VÌ SAO CĂN HỘ OPAL BOULEVARD SẼ LÀ MỘT DỰ ÁN THU HÚT TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Sau thành công của chuỗi Opal trên tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng với căn hộ Opal Garden, Opal Riverside, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục ra mắt dự án cao cấp Opal Boulevard với khoảng gần 1000 căn hộđem đến cho khách hàng không chỉ một nơi để ở mà còn là một nơi tận hưởng cuộc sống.

– Chủ đầu tư Đất Xanh uy tín với tiềm lực và các dự án uy tín đã và đang triển khai.

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu đem lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đất Xanh Group đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản qua các dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS như Luxcity Q7, Luxgarden, Sunview Town, chuỗi dự án Opal như dự án Opal Garden, dự án Opal Riverside và thời gian tớitập đoàn Đất Xanh sẽ cho ra mắt dự án Opal Boulevard cũng nằm trên tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng. Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo rất năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh luôn khẳng định và không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

– Tuyến đường Phạm Văn Đồng kết nối nhanh và phát triển

Phạm Văn Đồng là tuyến nội đô đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh với chiều dài 12 cây sốrộng 10 làn xe nên rất thông thoáng, thuận tiện di chuyển, ít gặp tình trạng ách tắc giao thông. So với các khu vực khác, dự án hai bên đại lộ Phạm Văn Đồng được đánh giá cao  tiềm năng phát triển kinh tế, dân cư đông đúc, nằm cạnh các khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai, khu công nghệ cao quận 9Dân cư ở đây chỉ mất khoảng 18 phút xe máy để tới trung tâm Q1 hoặc sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đótuyến đường Phạm Văn Đồng còn được ưu ái về cơ sở hạ tầng đa tiện ích. Người đầu tư bất động sản thường chú trọng các yếu tố như hiệu quả kinh doanh của dự án, tiện ích đẳng cấp. Theo đó, hạ tầng sinh hoạt tại Thủ Đức nói riêng và khu Đông nói chung tương đối đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hệ thống sông ngòi cũng là một sự ưu ái với các dự án bất động sản Sài Gòn. Hệ thống sông Sài Gòn và các nhánh sông nhỏ đem đến sự khác biệt cho các dự án căn hộ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Tận dụng ưu đãi từ thiên nhiên, nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản tại Thủ Đức chọn không gian sông nước làm điểm nhấn trong tổng thể căn hộ.

– Dự án Boulevard đáp ứng được nhu cầu của người dân và mang đến cho cư dân một không gian tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ Opal Boulevard mang lại cho khách hàng không chỉ không gian để sống mà còn là nơi xây dựng tổ ấm và tận hưởng cuộc sống. Sống tại dự án Opal Boulevard, cư dân không chỉ được tận hưởng các tiện ích cao cấp và đầy đủ ngay trong dự án như: hồ bơi, cà phê, Gym & Spa. … Ngoài những tiện ích đa dạng bên trong dự án, cư dân cũng sẽ có sự kết nối rất dễ dàng và nhanh chóng với những khu vực cũng như tiện ích lân cận. Tiến độ thanh toán Opal Boulevard linh hoạt, dễ dàng.

Đây cũng là những yếu tố mà chủ đầu tư ngày nay đang tìm mọi cách để không ngừng nâng cao chất lượng sống của cư dân ở các dự án mới ra mắt, nâng cao giá trị gia tăng cho từng dự án trong tương lai để đảm bảo lợi nhuận cho người mua nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *