vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ABBank

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ABBank được đánh giá khá đơn giản. Năm 2020, ABBank áp dụng lãi suất vay rất ưu đãi cho người vay. Cùng duanflcstartower.vn tìm hiểu chính sách vay vốn của ngân hàng An Bình trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ngân hàng ABBank

Ngân hàng ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình viết tắt là ABBank được thành lập năm 1993. Trong quá trình phát triển, ABBank đã có những bứt phá mạnh mẽ để nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ năm 2002 ngân hàng ABBank đã có sự cải cách mạnh mẽ về nhân lực và cơ cấu để có bước phát triển vượt bậc. Các gói sản phẩm dịch vụ đa dạng cùng mạng lưới chi nhánh tại khắp các tỉnh thành. Mang lại cho khách hàng những dấu ấn mạnh mẽ về dịch vụ tài chính chất lượng. Giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn khi có nhu cầu. Luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng là mục tiêu lâu dài của ABBank. Tự hào là dịch vụ tài chính thân thiện, giúp người tiêu dùng giải quyết mọi khó khăn về vấn đề tài chính. Mang lại sự ổn định, thịnh vượng và phát triển cho cá nhân, doanh nghiệp và xã hội.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp tại ABBank

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ABBank

Không phải ngẫu nhiên mà ABBank nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Yếu tố quan trọng phải kể đến lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ. Lãi suất  vay thế chấp tại ABBank đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Bên cạnh rất nhiều những ưu đãi lợi ích khác.

 • Hạn mức cho vay thế chấp lên đến 90% nhu cầu vốn của khách hàng.
 • Thời hạn cho vay kéo dài lên đến 20 năm.
 • Lãi suất cạnh tranh và ưu đãi hơn các ngân hàng trong cùng lĩnh vực.
 • ABBank áp dụng phương thức trả nợ linh hoạt. Giúp khách hàng có thể dễ dàng trả nợ lãi và gốc cho khoản vay.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 03 ngày làm việc.

Thủ tục vay vốn thế chấp tại ABBank đơn giản

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng ABBank

Ngân hàng ABBank triển khai dịch vụ vay thế chấp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,79%/năm. Thời hạn cho vay vốn tối đa vay lên đến 20 năm, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. So với các ngân hàng trong nước thì lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ABBank được đánh giá là phù hợp. Lãi suất các gói vay thế chấp sổ đỏ năm 2020 tại ABBank cụ thể như sau:

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa   Thời hạn vay
Vay cầm cố tài sản huy động vốn 7,79% Linh hoạt Linh hoạt
Vay bổ sung vốn sản xuất kinh doanh dịch vụ           7,79% 90% nhu cầu vốn 1 năm
Cho vay mua cổ phiếu chưa niêm yết 7,79% 50% thị giá 1 năm
Cho vay mua ô tô cũ 7,79% 90% nhu cầu vốn 7 năm
Vay mua ô tô mới 7,79% 90% giá trị xe 10 năm
Vay sản xuất kinh doanh trả góp 7,79% 90% nhu cầu vốn 10 năm
Vay du học 7,79% 100% chi phí 10 năm

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng ABBank năm 2020

Cách tính lãi suất cho vay thế chấp tại ngân hàng ABBank

Ngân hàng ABBank áp dụng cách tính lãi vay thế chấp sổ đỏ theo quy định của nhà nước. Lãi suất cho vay tại ABBank được tính theo công thức chung. Dựa trên công thức này người vay sẽ tính toán được mức chi phí phải trả hàng tháng cho khoản vay của mình. Công cụ tính lãi online sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong dự trù chi phí khoản vay. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://www.abbank.vn/tinh-toan-khoan-vay và điền thông tin theo yêu cầu là sẽ tính được số tiền lãi. Công thức tính tiền lãi vay thế chấp sổ đỏ ABbank cụ thể như sau:

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ABBank rất cạnh tranh

Tổng tiền lãi = Lãi suất x Kỳ hạn cho vay x Số tiền vay

Định kỳ hàng tháng/quý người vay sẽ trả một phần gốc và tiền lãi. Trong những tháng đầu tiên khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cho vay. Khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất thực tế được tính bằng: lãi suất ưu đãi + biên độ lãi (biên độ dao động từ 3% – 5%).

Trong trường hợp khách hàng muốn thanh lý hợp đồng vay thế chấp trước hạn sẽ phải đóng phí phạt. Mức phí phạt trả nợ trước hạn từ 0% – 3% số tiền nợ trả trước thời hạn.

Điều kiện để được vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng ABBank

ABBank được đánh giá có tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cho vay vốn cao. Giúp khách hàng giải quyết được nguồn tài chính nhanh nhất có thể. Vì thế, điều kiện cho vay thế chấp tại ngân hàng Bình An khá đơn giản. Những đối tượng đáp ứng các điều kiện sau thì được ngân hàng xét duyệt cho vay vốn:

Điều kiện cho vay vốn thế chấp của ABBank dễ dàng

 • Khách hàng là công dân Việt Nam. Ở độ tuổi từ 20 trở lên và không được quá 65 tuổi.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng ABBank. Hay các địa bàn lân cận có văn phòng ABBank hoạt động.
 • Người vay có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ khoản vay.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ABBank năm 2020

Mỗi ngân hàng đều có những quy định về điều kiện và thủ tục vay vốn khác nhau. Đây là điều kiện quan trọng để xác định hồ sơ vay vốn có hợp lệ hay không. Khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng ABBank khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

Thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng ABBank đơn giản và nhanh chóng

 • Mẫu giấy đề nghị vay vốn của ABBank.
 • Người vay cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân. Bao gồm: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu/tạm trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân), giấy bảo lãnh/ủy quyền (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn, kế hoạch trả nợ cho khoản vay.
 • Tài liệu chứng minh thu nhập của người vay. Nếu là người hưởng lương thì phải có xác nhận lương 3 tháng gần nhất. Nếu là doanh nghiệp hoặc người kinh doanh thì cần cung cấp giấy phép kinh doanh, hoá đơn, sổ sách chứng minh mua bán.
 • Giấy tờ pháp lý (sổ đỏ hoặc sổ hồng) liên quan đến tài sản đảm bảo cho khoản vay.
 • Các giấy tờ khác bổ sung cho hồ sơ vay theo yêu cầu của ngân hàng ABBank.

Quy trình vay vốn thế chấp tại ngân hàng ABBank

Quy trình giải ngân vốn thế chấp tại ngân hàng ABBank khá đơn giản.  Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn so với các ngân hàng khác. Để tiến hành làm hồ sơ cho khoản vay, khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Quy trình giải ngân vốn tại ABBank nhanh chóng

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn, gồm các giấy tờ cá nhân và biểu mẫu

của ngân hàng ABBank.

Bước 2: Phân tích tín dụng của ngân hàng. Bộ phận chuyên môn sẽ kiểm tra hồ sơ vay, mục đích vay, phương án sử dụng vốn và thu thập thông tin về khách hàng.

Bước 3: Phân tích khả năng tài chính cũng như khả sinh lời, khả năng trả nợ của khách hàng.

Bước 4: Thẩm định tài sản thế chấp cho khoản vay.

Bước 5: Chấm điểm xếp hạng tình trạng sử dụng tín dụng của khách hàng. Để ra quyết định tín dụng và  giải ngân cho khoản vay thế chấp.

Để thời gian giải ngân khoản vay diễn ra nhanh chóng nhất, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Thực hiện theo sự hướng dẫn của nhân viên ABBank để hồ sơ vay có tỷ lệ xét duyệt cao nhất.

Trên đây là cập nhật thủ tục và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ABBank mới nhất. Hy vọng sẽ giúp cho khách hàng có sự chuẩn bị đầy đủ nhất cho hồ sơ vay vốn của mình. Chúc các bạn nhanh chóng bổ sung được nguồn vốn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *