vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là hình thức vay vốn phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ vay thế chấp tốt nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng. Để biết rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng duanflcstartower.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng ACB  là hình thức vay có thế chấp tài sản do ngân hàng ACB cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Để đảm bảo tài sản vay khách hàng buộc phải có tài sản thế chấp là sổ đỏ.

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng ACB

Sổ đỏ (hay còn gọi là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) được cấp theo quy định của nhà nước tại Nghị định 64-CP và Thông tư số 346/1998/TT-TCĐC. Theo quy định các loại đất được cấp sổ đỏ gồm nhiều loại như: đất lâm nghiệp, đất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, đất làm muối, đất làm nhà ở. Được cấp bởi UBND cấp huyện, thành phố, xã cấp cho chủ sở hữu và có màu đỏ đậm, hiển thị các thông số giá trị về đất đang được sở hữu.

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Vay thế chấp sổ đỏ là dịch vụ thuộc thế mạnh  của ngân hàng ACB, để đẩy mạnh thu hút lượng khách hàng vay vốn bên cạnh việc xây dựng thương hiệu của ngân hàng ngày càng vững mạnh, khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, tại đây còn có nhiều chính sách cạnh tranh với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 9,2%/năm tùy theo mục đích vay, vì vậy đảm bảo lợi ích khách hàng luôn được đảm bảo.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Thời hạn vay thế chấp sổ đỏ kéo dài đến 25 năm, với lượng thời gian dài giúp khách hàng xây dựng được kế hoạch kinh doanh dài hạn, thay đổi loại hình kinh doanh khi nhận thấy không còn phù hợp.

Tùy vào tài sản thế chấp mà số vốn vay linh hoạt có thể lên đến 20 tỷ giúp khách hàng có đủ tài chính để thực hiện mục tiêu kế hoạch kinh doanh đề ra. Linh hoạt về tài sản được thế chấp, có thể nhờ người thân bảo lãnh về tài sản thế chấp khi cần thiết.

Khi đến ngân hàng ACB bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ tốt nhất thông qua đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp luôn đồng hành sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn dễ dàng  lựa chọn được hình thức vay thế chấp phù hợp nhất. Ngoài ra, các hoạt động tri ân, chăm sóc khách hàng cũng luôn được chú trọng.

Sản phẩm đa dạng khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng, ngân hàng ACB luôn đa dạng các gói dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ tùy theo mục đích vay vốn, cụ thể như sau:

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ đa dạng

Vay thế chấp để mua nhà

Khi vay thế chấp mua nhà khách hàng được tiếp cận với 3 sản phẩm vay như: Vay mua nhà- đất ACB; Vay mua căn hộ của dự án ACB; Vay xây dựng- sửa chữa nhà ACB. Tùy theo giá trị của tài sản đem thế chấp hoặc giá trị nhà đất mua mà hạn mức vay được quy định khác nhau.

Thời gian vay: nếu mục đích vay để mua căn hộ dự án hoặc mua nhà thì thời gian vay tối đa là 15 năm, trường hợp vay để xây dựng và sửa chữa nhà thì tối đa là 10 năm.

Phương thức trả nợ: khách hàng có thể trả lãi theo tháng hoặc theo định kỳ 6 tháng, trong trường hợp vay mua căn hộ trả lãi và vốn gốc đều theo hàng tháng/quý/6 tháng.

Vay thế chấp mua xe ô tô

Sở hữu chiếc xe ô tô là mong ước của nhiều người, để thực hiện điều này bạn có thể sử dụng gói vay vốn mua xe ô tô tại ngân hàng ACB với thủ tục đơn giản và nhanh gọn, vốn vay được quy định dựa vào nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng, thời gian vay lên đến 3 năm.

Phương thức trả nợ: linh hoạt trả lãi theo hàng tháng/quý, theo hình thức góp đều hoặc góp bậc thang, hồ sơ vay được xử lý trong ngày rất tiện lợi.

Vay du học

Đây là gói dịch vụ giúp hỗ trợ thanh toán các chi phí sinh hoạt và phát sinh của du học sinh hoặc người giám hộ đi kèm. Mức vay tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng và khả năng hoàn nợ của khách hàng, thời gian vay lên đến 120 tháng.

Phương thức trả nợ: lãi trả theo tháng/quý, vốn gốc góp đều hoặc góp theo hình thức bậc thang, có các gói dịch vụ kèm theo như: chuyển tiền quốc tế, thẻ tín dụng, ngoại tệ… rất thuận tiện cho người sử dụng.

Vay đầu tư sản xuất kinh doanh

Khi vay vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB để đầu tư kinh doanh, khách hàng có hạn mức vay lên tới 5 tỷ trong thời gian 60 tháng, có thể vay theo nhiều lần.

Lãi suất ưu đãi và linh hoạt

Phương thức trả nợ: Lãi trả linh hoạt theo hàng tháng/hàng quý; Vốn trả góp đều theo  định kỳ 12 tháng/lần hoặc góp bậc thang.

Bên canh một số gói sản phẩm vay thế chấp ACB được nhiều người sử dụng, bên cạnh còn có các gói sản phẩm vay đầu tư tài sản cố định, vay bổ sung vốn lưu động…

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB. Với dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, nhiều chính sách ưu đãi khi vay thế chấp chắc chắn ngân hàng ACB là gợi ý hay để bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *