vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á

Vay thế chấp sổ đỏ là gói sản phẩm được nhiều ngân hàng áp dụng. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á Bank có lãi suất thấp và thời gian giải ngân nhanh. Cùng duanflcstartower.vn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tài chính này trong bài viết dưới đây nhé!

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á là gì?

Lĩnh vực tài chính ngân hàng hiện đang rất sôi động. Hầu hết các ngân hàng đều tung ra các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng. Trong đó, các gói vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á được nhiều người lựa chọn. Bởi đây là ngân hàng uy tín, được khách hàng tin tưởng cùng lãi suất vay khá cạnh tranh.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á Bank là hình thức cho vay vốn dựa trên tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo cho khoản vay này có thể là sổ đỏ hay sổ hồng. Khi vay thế chấp tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của người đứng tên, tuy nhiên giấy tờ pháp lý sẽ được ngân hàng nắm giữ. Trong trường hợp người vay không có khả năng thanh toán khoản nợ thì Đông Á sẽ tiến hành thanh lý để trừ nợ.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á nhanh chóng

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á được rất nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn khi cần huy động nguồn vốn lớn. Hình thức này có lợi thế là lãi suất thấp, thời gian trả nợ dài hạn và thủ tục đơn giản.

Lãi suất áp dụng khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á

Với mục tiêu trở thành ngân hàng thân thiện thuộc top đầu, Đông Á áp dụng lãi suất vay hết sức ưu đãi. Vay thế chấp sổ đỏ cũng không ngoại lệ, dưới đây là bảng lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất:

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Vay sản xuất kinh doanh 5.5% Linh hoạt 12 tháng
Vay sản xuất nông nghiệp 9% 90% nhu cầu 60 tháng
Vay xây dựng – sửa nhà 9% Linh hoạt 10 năm
Vay tiêu dùng 9% Linh hoạt 36 tháng
Vay mua nhà 9% 70% nhu cầu 10 năm
Vay đầu tư máy móc thiết bị 9% 70% tài sản đảm bảo 60 tháng
Vay du học 9% 100% chi phí du học 10 năm

Bảng lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á năm 2020

Đặc điểm của gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á Bank

Hình thức vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á với nhiều ưu điểm nổi trội. Chính vì thế, sản phẩm tài chính này được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đông Á triển khai rất nhiều chương ưu đãi với lãi suất vay tương đối thấp, cùng hạn mức cho vay cao. Mang lại sự tiện lợi và yên tâm cho khách hàng khi cần nguồn vốn đầu tư.

Khi vay thế chấp sổ đỏ tại Đông Á Bank, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn gói sản phẩm. Số tiền vay phù hợp với các mục đích mục đích sử dụng vốn. Thời hạn cho vay sẽ căn cứ trên mục đích vốn đầu tư của người dùng.

Hạn mức vay thế chấp tại Đông Á  lên tới 70% nhu cầu sử dụng vốn của người vay. Điều này còn dựa trên giá trị tài sản thế chấp tại ngân hàng. Khách hàng còn có thể sử dụng tài sản được hình thành từ nguồn vốn vay để thế chấp cho ngân hàng.

Vay thế sổ đỏ chấp ngân hàng Đông Á lãi suất thấp

Tính theo mặt bằng chung, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Đông Á rất cạnh tranh. Tùy thuộc vào quy định và từng thời điểm sẽ áp dụng lãi suất cụ thể. Bên cạnh đó, phương thức trả lãi khoản vay, trả gốc cũng rất linh hoạt. Khách hàng có thể trả lãi theo tháng, quý theo dư nợ hoặc trả vốn định kỳ.

Ngân hàng Đông Á được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mang đến sự hài lòng về sự nhanh gọn trong thủ tục và thời gian xét duyệt khoản vay. Hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được duyệt nhanh chóng chỉ trong vài ngày làm việc.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á Bank

Đông Á là ngân hàng thuộc tầm trung với hệ thống chi nhánh rộng khắp. Ngân hàng thường tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho người vay. Bên cạnh lãi suất tương đối thấp, điều kiện vay vốn tại ngân hàng cũng khá đơn giản. Những đối tượng đáp ứng các yêu cầu sau sẽ đy Đông Á chấp nhận cho vay vốn:

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng Đông Á rất đơn giản

  • Người vay vốn phải nằm trong độ tuổi lao động, từ 18 đến 60 tuổi. Tại thời điểm tất toán nợ, người vay cũng không được quá 60 tuổi.
  • Khách hàng là người dân Việt Nam có chứng minh nhân dân. Có hộ khẩu hoặc KT3 nằm tại khu vực quản lý của chi nhánh Đông Á Bank.
  • Mục đích sử dụng vốn vay của phải phù hợp với quy định của ngân hàng Đông Á.
  • Không có nợ xấu, nợ quá hạn tại bất kỳ đơn vị tín dụng nào ở thời điểm vay vốn.
  • Tài sản thế chấp phải đủ giá trị pháp lý theo quy định của pháp luật.
  • Người vay phải có thu nhập ổn định, đủ khả năng tài chính để trả lãi và nợ gốc cho ngân hàng.

Các thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á áp dụng thủ tục vay vốn thấp chấp đơn giản. Giúp người vay thuận tiện trong quá trình làm hồ sơ, tiết kiệm thời gian, tăng tỷ lệ được xét duyệt. Trong hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á Bank, người vay cần cung cấp đủ các giấy tờ sau:

Giải ngân khoản vay nhanh chóng

  • Các loại giấy tờ tùy thân cá nhân: chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân trong thời hạn cấp không quá 15 năm. Sổ hộ khẩu thường trú hay đăng ký tạm trú dài hạn, giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.
  • Mẫu đơn đề nghị vay vốn thấp chấp sổ đỏ của ngân hàng Đông Á.
  • Giấy liên quan đến tài sản thế chấp đứng tên người vay: sổ đỏ, sổ hồng hoặc hợp đồng mua bán nhà đất. Các loại giấy tờ chứng minh người vay đang hữu của tài sản giúp ngân hàng có căn cứ ra quyết định cho vay vốn.
  • Ngoài ra khách hàng cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên. Nếu người vay có nguồn thu nhập từ lương thì phải có bảng lương từ tới 3 – 6 tháng. Nếu thu nhập từ kinh doanh thì phải cung cấp giấy phép kinh doanh, hóa đơn bán hàng, hợp đồng kinh tế, biên lai nộp thuế gần nhất,…

Những lưu ý để tăng tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt vay vốn thế chấp

Hiện nay, đa số các ngân hàng đều áp dụng phương thức đơn giản hoá thủ tục. Hồ sơ vay vốn thế chấp khá đơn giản để tăng sự cạnh tranh và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên để hồ sơ vay vốn được duyệt nhanh chóng thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  cần thiết. Điều này giúp rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ vay vốn.

Bên cạnh đó, cần xây dựng kế hoạch sử dụng vốn và phương án trả nợ một cách phù hợp. Để dễ dàng thuyết phục được bộ phận xét duyệt hồ sơ. Chứng minh thu nhập thường xuyên cũng là vấn đề vô cùng quan trọng. Thể hiện khách hàng có đủ khả năng trả gốc và lãi của khoản vay.

Rất nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng. Tuy nhiên, khi nắm rõ các điều kiện và cùng sự hướng dẫn tận tình của nhân viên ngân hàng thì việc duyệt hồ sơ sẽ trở nên rất dễ dàng.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á Bank là lựa chọn hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng. Trong những năm qua Đông Á được đánh giá cao về sự uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay, ngân hàng Đông Á có hệ thống chi nhánh ở tất cả các tỉnh thành giúp khách hàng cũng dễ dàng vay vốn. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn gói sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *