Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank

HDBank là ngân hàng có bề dày kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ tài chính. Các vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank hiện rất đa dạng và nhiều tiện ích. Cùng duanflcstartower.vn tìm hiểu những ưu điểm gói vay thế chấp tại HDBank trong bài viết dưới đây.

Lợi ích từ gói vay thế chấp sổ đỏ tại HDBank

Gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi. Giúp người dùng có được sự lựa chọn tốt nhất cho các khoản vay.

HDBank mang lại nhiều ưu đãi cho các gói vay

 • Thời gian vay thế chấp cho các gói vay khá dài. Hình thức trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể trả gốc, lãi theo tháng/quý. Hay phân kỳ phù hợp với nguồn thu nhập gia tăng dần của người vay.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, giải quyết hồ sơ nhanh chóng.
 • Gói vay đa dạng như mua nhà đất, chung cư, sửa chữa, xây dựng nhà ở, vay kinh doanh, mua sắm, du học,…
 • Mức lãi suất vay thế chấp tại HDBank rất cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Hạn mức cho vay lên đến 100% giá trị của tài sản đảm bảo.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại HDBank

Năm 2020, nền kinh tế xã hội có nhiều biến động, các nhu cầu mua sắm và tiêu dùng ngày càng tăng. Hiểu được mong muốn của khách, HDBank mang đến rất nhiều ưu đãi cho gói vay. Mức lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ tại HDBank dao động trong khoảng 6,8 – 8%/năm. Mỗi gói sản phẩm sẽ tương ứng với mức lãi cho khách hàng lựa chọn.

HDBank mang lại mức lãi suất phù hợp giúp khách hàng có thể dễ dàng trả lãi và gốc cho khoản vay. Người vay có thể trả lãi linh hoạt hàng tháng hoặc quý, ân hạn nợ gốc tối đa 12 tháng.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần chú ý về thời gian đóng lãi. Việc trả lãi trước hạn hoặc trễ hạn đều vi phạm quy định của ngân hàng. Do đó, cần chọn gói vay phù hợp để tiện lợi trong quá trình tất toán. Trường hợp,  khách hàng trả trước hạn hay quá hạn đều phải chịu phí phạt từ 1 – 3%.

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại HDBank

Đối tượng vay vốn tại ngân hàng HDBank cần đáp ứng được các điều kiện sau:

Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao

 • Khách hàng là người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
 • Có CMND, sổ hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn của khách vay và người đồng trả nợ (nếu có).
 • Có giấy tờ chứng minh cho mục đích sử dụng vốn. Gồm một trong các giấy tờ sau: giấy phép xây dựng, bản sao sổ nhà đất dự định mua, giấy phép kinh doanh,…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên hàng tháng: bảng lương, thu nhập từ sản xuất, kinh doanh.
 • Giấy tờ của tài sản vay bảo thế chấp.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của HDBank.

Thủ tục giải ngân khoản vay

Các gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank có thời gian xét duyệt nhanh. Thủ tục giải ngân đơn giản theo các bước dưới đây.

Tư vấn hồ sơ

Khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu vay vốn của khách nhân viên HDBank sẽ tư vấn các gói vay. Đồng thời, kiểm tra lịch sử tín dụng của người vay. Trong bước này, người vay sẽ được cung cấp các thông tin:

Thủ tục và thời gian giải ngân đơn giản

 • Lãi suất áp dụng cho gói vay thế chấp sổ đỏ.
 • Những giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ vay.
 • Quy trình xét duyệt hồ sơ, thời gian giải ngân vốn.
 • Cung cấp thông tin khi đáo hạn, tất toán khoản vay.

Tiến hành hoàn thiện hồ sơ vay vốn

Sau bước tư vấn, khách hàng sẽ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Giúp bổ sung hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để làm đề nghị vay vốn. Hồ sơ vay vốn sẽ được nộp lên bộ phận thẩm định tài sản của ngân hàng HDBank.

Thẩm định tài sản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank

Trong bước này, bộ phận thẩm định sẽ kiểm tra các thông trong hồ sơ của khách hàng. Bao gồm, lịch sử tín dụng CIC, các thông tin cá nhân, chứng minh thu nhập, mục đích sử dụng nguồn vốn vay.

Nếu thông tin trong hồ sơ đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng thì sẽ tiến hành thẩm định giá trị tài sản đảm bảo. Căn cứ vào định giá của tài sản để quyết định số vốn được vay là bao nhiêu.

Trình hạn mức vay

Khi hoàn tất bước thẩm định, bộ phận thẩm định sẽ đề xuất hạn mức vay lên cấp trên. Sau khi được duyệt mức duyệt vay, nhân viên ngân hàng sẽ thông báo đến khách hàng.

Giải ngân

Giải ngân vốn là bước cuối cùng của quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại HDBank. Tại bước này khách hàng sẽ đến chi nhánh ngân hàng để ký hợp đồng của khoản vay và nhận tiền.

Những lưu ý khi vay thế chấp tài sản tại HDBank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu những vấn đề sau để quá trình giải ngân được thuận lợi hơn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng

 • Cần tìm hiểu kỹ yêu cầu, lãi suất vay, hồ sơ, quy trình giải ngân trước khi làm đề nghị vay vốn.
 • Chuẩn bị phương án sử dụng vốn vay có hiệu giúp hồ sơ dễ được xét duyệt hơn.
 • Cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Có phương án trả khoản vay phù hợp khi kết quả kinh doanh thuận lợi.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HDBank rất linh hoạt về phương thức trả nợ. Các ưu đãi về lãi suất cùng thủ tục đơn giản giúp HDBank được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là địa chỉ tin cậy, luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển sản xuất, kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *