vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB đang là một trong những dịch vụ “hot” nhất trong thời gian gần đây với mức lãi suất ưu đãi và thủ tục nhanh gọn. Tuy nhiên, để quá trình vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng SCB được diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần bỏ túi 5 lưu ý sau đây.

Điều kiện cho vay thế chấp sổ đỏ SCB

Trước khi tiến hành vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB, bạn cần kiểm tra và xác nhận xem điều kiện của mình có phù hợp với điều kiện vay thế chấp của SCB không. Việc xác định đúng điều kiện của bản thân sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn hình thức vay phù hợp. Các yêu cầu, điều kiện cho vay thế chấp của SCB khá đơn giản. Vì vậy, đa số các khách hàng có nhu cầu vay thế chấp tại SCB đều có điều kiện phù hợp.

Điều kiện cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB rất đơn giản

Để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại SCB, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp người Việt Nam.
  • Đáp ứng đủ điều kiện vay thế chấp (Không có nợ xấu ở ngân hàng SCB và những ngân hàng khác).
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú dài hạn hoặc đang công tác (làm việc hoặc kinh doanh) tại cùng địa bàn hoạt động với ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).
  • Đối với hình thức vay với mục đích kinh doanh, cần có các chứng từ hợp pháp chứng minh được các hoạt động sản xuất kinh doanh. Có thể là giấy đăng ký kinh doanh hoặc sổ sách ghi lại nội dung hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Độ tuổi có thể tiến hành vay thế chấp tại SCB là 18 tuổi và độ tuổi kết thúc khoản vay phải dưới 65 tuổi.
  • Chứng minh được nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo được khả năng trả nợ trong thời gian quy định.
  • Có tài sản bảo đảm chính chủ (sổ đỏ).

Xác định chính xác mục đích vay vốn thế chấp sổ đỏ

Trước khi chuẩn bị hồ sơ và đến ngân hàng SCB đề nghị vay vốn, bạn cần xác định chính xác mục đích vay vốn thế chấp sổ đỏ của mình là gì. Bởi lẽ, ngân hàng SCB có khá nhiều lựa chọn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB. Tùy theo nhu cầu, mục đích và khả năng của người vay vốn mà sẽ có những lựa chọn vay khác nhau. Một số hình thức vay thế chấp sổ đỏ SCB thường gặp là:

Vay thế chấp sổ đỏ để mua nhà ở hoặc cải tạo, sửa nhà

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thêm nhà ở hoặc có ý định cải tạo, xây lại mái ấm nhưng vẫn chưa đủ vốn để biến ước mơ thành hiện thực thì có thể sử dụng hình thức cho vay thế chấp sổ đỏ này tại SCB. Đối với phương thức vay thế chấp này, mức cho vay tối đa được SCB hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu của khách hàng.

Ở hình thức cho vay này, thời hạn cho vay tối đa mà bạn có thể đạt được lên đến 25 năm với các phương thức vay cũng như trả nợ khá linh hoạt. Thủ tục cho vay tại SCB cũng khá đơn giản, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Vay thế chấp sổ đỏ với để tiêu dùng

Nếu bạn cần một số vốn để tiêu dùng cho cá nhân, người thân hoặc hộ gia đình, bạn nên lựa chọn hình thức vay thế chấp sổ đỏ để tiêu dùng. Giúp đáp ứng kịp thời những nhu cầu về vốn tiêu dùng của bạn. Hạn mức cho vay tối đa của hình thức này cũng lên đến 100% nhu cầu của khách hàng.

Vay thế chấp sổ đỏ SCb để tiêu dùng

Cần lưu ý rằng, dù SCB đáp ứng 100% nhu cầu vay nhưng số tiền tối đa mà bạn có thể vay chỉ dừng lại ở 02 tỷ đồng. Đồng thời, thời gian để bạn thanh toán khoản vay không còn giới hạn trong 25 năm mà chỉ gói gọn trong thời hạn tối đa là 10 năm. Các hình thức trả nợ của phương thức này cũng khá linh hoạt. Các thủ tục, quy trình cho vay cũng được tối giản, tóm gọn, vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Vay thế chấp sổ đỏ để mua xe ô tô

Mua ô tô cần một số tiền không nhỏ, vì vậy, không thiếu khách hàng tìm đến SCB vay thế chấp sổ đỏ với mục đích mua xe ô tô. Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. SCB có thủ tục cho vay vô cùng đơn giản cùng các phương thức trả nợ linh hoạt. Bên cạnh đó, hạn mức cho vay tối đa mà SCB hỗ trợ cho hình thức vay vốn này là 100% nhu cầu của khách hàng. Thậm chí, bạn có thể vay vốn 100% giá trị của chiếc xe. 8 năm là thời hạn cho vay tối đa ở hình thức cho vay này.

Vay thế chấp sổ đỏ để bổ sung vốn kinh doanh

Hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB này áp dụng cho những khách hàng đang cần gấp vốn để bổ sung vào hoạt động kinh doanh. SCB đáp ứng hỗ trợ tối đa và kịp thời nhu cầu vốn của khách hàng. Đối với trường hợp bạn cần bổ sung vốn lưu động thì thời gian đáo hạn sẽ là 4 năm. Đối với trường hợp bạn cần bổ sung vốn cho tài sản cố định thì thời gian đáo hạn sẽ tăng thêm 1 năm là  5 năm. Theo từng thời kỳ và tùy vào các chương trình cụ thể mà lãi suất ở hình thức vay vốn này vô cùng hấp dẫn và đầy cạnh tranh.

Vay thế chấp sổ đỏ để phát triển nông nghiệp, nông thôn

Bạn cần hỗ trợ vốn để có cơ hội đầu tư tài vào những sản cố định như trồng trọt, chuồng trại, các hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm,…? Vậy thì bạn không nên bỏ qua hình thức cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB. Hạn mức mà SBC đáp ứng cho khách hàng đối với trường hợp này cũng lên đến 100% nhu cầu. Thời gian đáo hạn lên đến 7 năm cùng các phương thức trả nợ linh hoạt cùng quy trình cho vay nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng.

Vay vốn thế chấp sổ đỏ để đầu tư phát triển nông nghiệp

Vay thế chấp sổ đỏ để mua nhà dự án

Đối với hình thức cho vay này, mua nhà dự án có nghĩa là bạn đang cần xoay vòng vốn gấp trong một thời gian ngắn để sở hữu một dự án nào đó phát sinh trong quá trình kinh doanh. Thời gian đáo hạn lên đến 25 năm cùng các hình thức trả nợ linh hoạt, thuận tiện cho nhiều khách hàng.

Vay thế chấp sổ đỏ để mua nhà đất linh hoạt

Ở hình thức cho vay thế chấp này, bạn sẽ được SCB hỗ trợ vốn một cách kịp thời và đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Thời gian tối đa để bạn hoàn trả khoản vay cho ngân hàng là 25 năm. Lãi suất của hình thức này cũng vô cùng hấp dẫn theo những thời kỳ và chương trình chi tiết. SCB cũng hỗ trợ ghi nhận nguồn thu một cách linh hoạt và chi tiết từ những hoạt động kê khai của chính bạn. Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí trả nợ nếu có điều kiện trả nợ trước thời hạn quy định.

Tìm hiểu kỹ về lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB

Điều bạn cần chú ý tiếp theo khi tiến hành vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng SCB chính là tìm hiểu kỹ về các mức lãi suất. Hiện nay, ngân hàng SCB đang áp dụng 3 mức lãi suất dựa vào các mốc thời gian đáo hạn khác nhau. Cụ thể:

  • Mức 1: Lãi suất 6,5%. Mức lãi suất này dành cho các khoản vay thế chấp sổ đỏ SCB với thời hạn vay dưới 6 tháng.
  • Mức 2: 12 tháng đầu sau khi tiến hành giải ngân khoản vay thế chấp, mức lãi suất sẽ là 8,5%/năm và cố định trong khoảng thời gian này.
  • Mức 3: Lãi suất 9,5%/năm đối với các hình thức vay thế chấp trong 24 tháng đầu tiên sau khi giải ngân.

Có nhiều mức lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng SCB

3 mức lãi suất kể trên áp dụng cho hầu hết khách hàng có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB. Tuy nhiên, các mức lãi suất này đều có thể thay đổi theo từng thời kỳ kỳ và theo từng chương trình riêng biệt. Vì vậy, bạn nên liên hệ các chi nhánh SCB gần nhất để có được mức lãi suất chính xác nhất.

Với những chia sẻ về một số lưu ý khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SCB, chúng tôi hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cần thiết đúng với nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đến các chi nhánh SCB gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn vay vốn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *