vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank

VPBank luôn thu hút khách hàng bởi mức lãi suất thấp, dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên, khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank với hình thức vay, thời hạn vay khác nhau thì mức lãi suất cũng có sự chênh lệch đáng kể mà không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây, duanflcstartower.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến vấn đề này.

Lý do chọn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng được thành lập sớm nhất tại Việt nam, trong những năm qua VPBank ngày càng khẳng định được sự vững mạnh, tạo niềm tin cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Vay thế chấp là dịch vụ luôn được chú trọng,  trong những năm gần đây ngân hàng vpbank đã không ngừng áp dụng những chính sách ưu đãi về lãi suất, lãi suất linh hoạt, hạn mức vay cao… giúp đáp ứng tốt mọi tiêu chí của khách hàng.

Cung cấp dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ chuyên nghiệp

Tư vấn viên nhiệt tình, năng động sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giải quyết thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng.

Sản phẩm thế chấp sổ đỏ đa dạng, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng vốn khác nhau của khách hàng như mua nhà – sửa nhà, mua xe, kinh doanh, du học…

Thời gian vay vốn lên tới 25 năm giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khi mua xe tại các showroom có liên kết với vpbank khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn liên quan.

Quy định về lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank

Mỗi gói dịch vụ vay thế chấp bằng sổ đỏ tại VPBank, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất và hạn mức vay khác nhau cụ thể là:

Vay thế chấp để mua nhà: sở hữu một ngôi nhà là điều quan trọng cuộc đời mỗi con người nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để thực hiện điều này. VPBank luôn hiểu được những mong muốn của khách hàng và đã cho ra gói dịch vụ vay  thế chấp mua nhà với mức lãi suất ưu đãi chỉ 8,6%/ năm, thời gian kéo dài đến 20 năm, hạn mức đến 100% giá trị sản phẩm, ngoài ra khách hàng còn được lựa chọn phương thức trả nợ linh hoạt theo tháng, quý, năm.

Vay vốn thế chấp mua xe: khi vay thế chấp mua xe tại VPBank khách hàng phải chi trả lãi suất là 6.99%/năm, hỗ trợ thủ tục nhanh gọn chỉ trong 24h, thời gian vay đến 60 tháng.

Hộ kinh doanh vay thế chấp: đối với hộ kinh doanh vay thế chấp với mức lãi suất là 8,6%/năm, thời hạn vay có thể lên đến 60 tháng tùy hình thức vay, hạn mức vay đạt 80% giá trị tài sản, phương thức trả nợ linh hoạt.

Điều kiện để vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank

Để tránh mất thời gian khi vay thế chấp sổ đỏ, người vay cần biết những điều kiện bắt buộc khi thực hiện vay thế chấp tại ngân hàng vpbank, cụ thể như sau:

Điều kiện chung

Khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình là người Việt Nam, người nước ngoài trong độ tuổi từ 20 đến 60 đang sinh sống và làm việc tại tỉnh/thành phố nơi có chi nhánh của ngân hàng VPBank.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank

Có thu nhập thường xuyên, ổn định, có tài sản thế chấp (sổ đỏ) đảm bảo phù hợp với khoản vay, không có nợ xấu ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Chuẩn bị bản sao các giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân, số hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú, giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận đang độc thân, các giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn, mức thu nhập cá nhân, giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu tài sản thế chấp và một số giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ cho vay.

Điều kiện riêng

Khoản vay có tài sản đảm bảo: với sản phẩm vay này khách hàng được phép vay tối đa 3 tỷ trong vòng 10 năm, với hình thức trả nợ linh hoạt. Tuy nhiên để thực hiện hình thức vay này ngoài thực hiện các yêu cầu chung, khách hàng cần chứng minh được thu nhập tối thiểu là 4,5 triệu đồng/ 1 tháng.

Đáp ứng điều kiện riêng khi vay thế chấp sổ đỏ

Tài sản thế chấp là bất động sản: Khi vay theo hình thức thế chấp bất động sản khách hàng cần chứng minh các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu tài sản, ngoài ra phải chứng minh thu nhập tối thiểu hàng tháng là 4.5 triệu đồng.

Vay lại khoản đã trả: Đối với trường hợp này khách hàng sẽ thực hiện thủ tục vay đơn giản hơn, khách hàng sẽ không phải tốn các khoản chi phí để thẩm định lại hồ sơ, khách hàng chỉ cần thực hiện một số thủ tục theo hướng dẫn của tư vấn viên.

Vay thấu chi cầm sổ tiết kiệm: hình thức vay này khách hàng bắt buộc phải có tài khoản tiết kiệm hoặc đăng ký trả lương hàng tháng tại vpbank. Khách hàng được vay mức thấp nhất là 10 triệu đồng, còn tôi đa là 500 triệu, trong mọi trường hợp đảm bảo rằng số khoản vay không vượt mức 80% giá trị cầm cố, ở hình thức này cách tính lãi được thực hiện linh hoạt bằng cách trừ trực tiếp vào tài khoản lương của khách hàng, tiền gốc được thu hồi toàn bộ khi kết thúc hạn thấu chi.

Vay xây dựng và sửa chữa nhà: ở gói sản phẩm này khách hàng sẽ được vay ở mức cao nhất là 3 tỷ, khoản vay tối đa tính tương ứng với 75% giá trị tài sản trong thời gian lên đến 300 tháng. Khách hàng cũng cần chứng minh mức thuế nhập tối thiểu hàng tháng là 4,5 triệu.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VPBank được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn trong thời Gian 2 ngày với các bước sau:

Bước 1: tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng nộp các giấy tờ liên quan để hoàn tất hồ sơ tín dụng theo đúng điều khoản vay quy định.

Bước 2: nhân viên ngân hàng thẩm định lại hồ sơ, xem lại toàn bộ hồ sơ đã đầy đủ và chính xác chưa, nếu chưa tiếp tục yêu cầu bổ sung cho đến khi hoàn thiện.

Bước 3: nhân viên ngân hàng tiến hành thẩm định tài sản được thế chấp, cụ thể thẩm định tài sản ghi trong sổ đỏ để xác thực tài sản. Sau khi thẩm định hoàn tất hồ sơ được trình lên cấp trên để duyệt giải ngân vốn cho người vay.

Lưu ý khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank

Trước khi tiến hành thực hiện các thủ tục vay vốn bạn cần xác định rõ số vốn cần vay,  mục đích sử dụng, kế hoạch trả nợ xem xét sử dụng nguồn vốn đúng mục đích đã đề ra nhằm mang lại hiệu quả cao.

Đọc kỹ nội dung hợp đồng trước khi ký

Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí người vay cần hỏi kỹ nhân viên tư vấn về các thủ tục cần thực hiện, để chuẩn bị được một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác theo quy định của ngân hàng.

Cần đọc kỹ các điều khoản được soạn thảo trong hợp đồng trước khi ký, nếu gặp bất kỳ nội dung nào chưa hiểu rõ, bạn đừng ngại hãy yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích ngay.

Cần đảm bảo tài sản thế chấp thuộc quyền sở hữu của mình theo đúng quy định pháp luật, không bị tranh chấp, không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào trước đó.

Để tiện lợi cho việc đi lại trong quá trình thực hiện thủ tục vay vốn thế chấp, giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan khi sử dụng nguồn vốn, bạn hãy lựa chọn cho mình một chi nhánh VPBank gần nhất.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank. Hy vọng với những thông tin có được bạn sẽ không còn phải lo lắng khi thực hiện vay thế chấp sổ đỏ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *